Các dịch vụ

Tin nhắn thông báo từ đầu số

Chủ thể dịch vụ thông qua Keywordz để gửi các tin nhắn tới hàng loạt thuê bao di động chỉ trong vòng vài phút. Keywordz bằng đầu số dịch vụ của mình, thay mặt chủ thể dịch vụ cập nhật các thông tin doanh nghiệp tới khách hàng kịp thời với chi phí thấp nhất.

Tin nhắn thông báo từ thương hiệu

Chủ thể dịch vụ sử dụng Keywordz như một công cụ để gửi SMS hàng loạt đến khách hàng của mình. Những tin nhắn này thay vì được gửi đến từ 1 đầu số chung chung, nó chỉ đích danh người gửi tin hay thương hiệu sản phẩm gắn liền với nội dung tin thông báo, quảng bá. Những tin nhắn thông báo từ thương hiệu sẽ gây được sự chú ý mạnh mẽ và nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ người nhận tin đối với nhãn hàng.

Tra cứu

Chủ thể dịch vụ muốn cung cấp, phổ biến các thông tin sẵn có như báo giá sản phẩm (quần áo, mỹ phẩm…), thông số kỹ thuật của sản phẩm (ôtô, xe máy, thiết bị điện tử…), sự kiện sắp diễn ra (đêm hòa nhạc, trận chung kết bóng đá…) Chủ thể dịch vụ sử dụng dịch vụ Tra cứu của Keywordz để nhập nội dung thông tin tương ứng với các cặp từ khóa (cùng/hoặc không cùng từ khóa phụ). Khách hàng là thuê bao di động sẽ gửi tin nhắn theo cú pháp là từ khóa (cùng/hoặc không cùng từ khóa phụ) đó đến đầu số hệ thống thì hệ thống tự động trả về thông tin thuê bao tìm kiếm trong kịch bản dựng sẵn.

Thu thập thông tin

Chủ thể dịch vụ tạo các dịch vụ như (tra cứu, đăng ký thành viên, đăng ký nhận voucher, coupon…) nhằm thu thập thông tin khách hàng phục vụ mục đích marketing của chủ thể dịch vụ. Keywordz cung cấp một công cụ để thu thập, đăng nhập, đăng xuất thông tin, cho phép chủ thể dịch vụ quản lý danh sách các số điện thoại của người dùng cuối. Chủ thể dịch vụ có thể tạo các danh sách số điện thoại theo nhiều tiêu chí khác nhau nhằm sử dụng cho các mục đích kinh doanh của họ. Họ có thể thêm một danh sách các số điện thoại từ nguồn bên ngoài vào hệ thống, hoặc sử dụng nguồn sẵn có qua các dịch vụ tin nhắn 2 chiều trên Keywordz.

Bình chọn

Chủ thể dịch vụ tự tạo 1 chương trình bình chọn bằng Keywordz (bình chọn sản phẩm, thương hiệu, bình chọn nghệ sỹ yêu thích, bình chọn trong chương trình truyền hình tương tác). Người dùng cuối gửi tin nhắn bình chọn cho một hoặc nhiều đối tượng đến hệ thống của Keywordz thông qua các cặp từ khóa-đầu số (cùng/hoặc không cùng từ khóa phụ). Hệ thống có thể tổng hợp kết quả bình chọn để đưa ra người trúng thưởng.

Dự thi

Người dùng cuối có thể gửi tin nhắn để tham gia chương trình dự thi, trả lời các câu hỏi của gói câu hỏi trong chương trình, hệ thống sẽ thông kê kết quả trả về cho người dùng số câu hỏi trả lời đúng. Hệ thống tự động tổng hợp kết quả của những tin nhắn gửi về và thông báo người chiến thắng trong chương trình.

Khuyến mại

Chủ thể dịch vụ cung cấp 1 chương trình khuyến mại. Keywordz giúp chủ thể tạo ra bộ mã khuyến mại, cung cấp mã khuyến mại đến khách hàng nhắn tin đăng ký tham gia khuyến mại và quản lý các mã khuyến mại. Người dùng cuối tham dự chương trình để nhận các mã số khuyến mại, giảm giá, thông tin khuyến mại… cho các sản phầm của doanh nghiệp.

Web push

Dịch vụ Wappush là dịch vụ cung cấp nội dung (hình ảnh, nhạc chuông, video, game, logo, text, ...). Dịch vụ này cho phép chủ thể dịch vụ nhập các nội dung vào hệ thống và thực hiện bán các nội dung đó cho người dùng cuối. Khi người dùng cuối nhắn tin yêu cầu cung cấp nội dung thì hệ thống sẽ gửi nội dung trả về là một link để họ tải nội dung.

Mỗi tin nhắn gửi đến sẽ tương ứng với 1 tin nhắn trả về từ Keywordz, cung cấp đường link để thuê bao di động tải về các nội dung mong muốn: TVC, logo, hình ảnh sản phẩm, nhạc chuông….