Điều khoản Gapit

     Cảm ơn Bạn đã lựa chọn dịch vụ của Gapit. Trước khi hoàn thành các bước cuối cùng cho quá trình đăng ký của Bạn, chúng tôi rất mong Bạn đọc kỹ các điều kiện và điều khoản này cùng những thông tin có liên quan dưới đây. Các điều khoản và điều kiện này sẽ được áp dụng cho bất kỳ dịch vụ và đầu số nào của chúng tôi.

GIỚI THIỆU CHUNG

     Bản Điều khoản và điều kiện này là của Gapit Keywordz cho Bạn ("Bạn"), hay được gọi là "Người sử dụng", với tư cách là một người sử dụng hợp pháp các dịch vụ do Gapit Keywordz cung cấp. Bằng cách truy cập và đăng ký sử dụng mọi dịch vụ do Gapit Keywordz cung cấp, Bạn đã xác nhận sự chấp thuận của mình đối với sự kiểm soát của Gapit Keywordz, bao gồm: (i) tất cả mọi điều khoản và điều kiện về cách thức sử dụng nêu tại thoả thuận này, (ii) mọi điều khoản, chính sách và điều kiện về việc sử dụng trang web sẽ được áp dụng cho các dịch vụ mà Gapit Keywordz cung cấp khi Bạn đăng ký, (iii) Chính sách Bảo mật và (iv) Cam kết thực hiện không gửi tin nhắn rác.

     Để đăng ký, Bạn khẳng định rằng Bạn đã đủ 18 tuổi và có thể tham gia hợp lệ vào các mục của trang web. Gapit Keywordz sẽ yêu cầu Bạn cung cấp những thông tin cá nhân, dịch vụ sẽ tạm thời ngưng phục vụ cho đến khi chúng tôi nhận được đầy đủ thông tin chứng minh.

1. Tài khoản của Thành viên, mật khẩu và độ bảo mật

     Để truy cập, Bạn phải đăng ký để trở thành thành viên của trang web. Việc đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí. Bạn phải điền các thông tin mới nhất, chính xác và đầy đủ nhất vào bản đăng ký. Tất cả các dữ liệu đăng ký mà Bạn cung cấp sẽ được chúng tôi bảo lưu, sử dụng và cập nhật để đảm bảo tính chân thực, chính xác và đầy đủ. Gapit Keywordz có quyền ngăn cản việc sử dụng dịch vụ của Bạn và ngưng cung cấp bất kì dịch vụ nào trong hiện tại và tương lai nếu như Gapit Keywordz xem xét thấy rằng mọi thông tin đăng ký của Bạn là giả mạo, thiếu tính chính xác và không hoàn chỉnh. Đăng ký tài khoản trong Gapit Keywordz cũng đồng nghĩa với việc bạn đồng ý nhận các thông tin từ Gapit Keywordz gửi cho bạn dưới bất kỳ hình thức nào (qua e-mail, thư, SMS…)

     Sau khi Bạn đăng ký, Gapit Keywordz sẽ gửi một email theo địa chỉ email mà Bạn đã đăng ký để xác nhận việc đăng ký đã thành công, trong đó cung cấp một mật khẩu sử dụng tạm thời để Bạn có thể thực hiện các bước tiếp theo của đơn hàng. Bạn có thể lưu giữ mật khẩu này hoặc thay đổi mật khẩu sau khi đăng nhập tài khoản và Bạn có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu đó. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc sử dụng tài khoản của mình. Bạn phải thông báo ngay cho Gapit Keywordz về bất kỳ trường hợp sử dụng không hợp lệ hay những vi phạm khác về tính bảo mật. Gapit Keywordz sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ sự mất mát nào mà Bạn phải chịu vì bị người khác sử dụng mật khẩu và tài khoản của Bạn.

2. Thanh toán

     Việc thanh toán các dịch vụ mà Bạn đã đăng ký mua tại Gapit Keywordz, có thể thực hiện theo một trong hai hình thức sau:

           2.1. Thanh toán trực tuyến (theo quy định về thanh toán điện tử của ngân hàng Techcombank tại Việt Nam). Phí thanh toán trực tuyến sẽ do Techcombank quy định.

           2.2. Thanh toán trực tiếp:

                     + Thanh toán bằng chuyển khoản đến:

  •                           - Tên tài khoản: Công ty Cổ phần Truyền thông Gapit
  •                           - Số tài khoản: 11520462368017
  •                           - Ngân hàng: Techcombank Ba Đình, Hà Nội

                     + Thanh toán bằng tiền mặt hoặc séc tại một trong các Địa chỉ sau:

  •                           - Tại Hà Nội: Gapit Communications JSC. Tầng 10, Toà nhà Song Kim, 278 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ

     Việc thanh toán phải hoàn thành trong vòng 07 ngày kể từ thời điểm kết thúc việc đặt mua đơn hàng tại website Gapit Keywordz và số tiền thành toán sẽ được tính bằng đôla Mĩ, tỷ giá qui đổi sẽ được tính theo tỷ giá của ngân hàng Ngoại thương Việt Nam tại thời điểm thanh toán. Sau khi nhận được khoản thanh toán, chúng tôi sẽ gửi thông báo cho Bạn qua email.

     Các dịch vụ mà Bạn đã đăng kí sử dụng chỉ có thể thực hiện được sau khi Bạn đã thanh toán cho Gapit Keywordz. Mọi chi phí đã được thanh toán sẽ không được hoàn trả lại vì bất kỳ lý do nào.

      Vui lòng lưu ý:

     Trường hợp tài khoản của Bạn bị sử dụng trái phép hay việc thanh toán không hợp lệ. Bạn phải thông báo cho Gapit Keywordz, và Bạn sẽ chịu trách nhiệm cho việc sử dụng trái phép hay thanh toán không hợp lệ này cho đến khi Bạn thông báo điều này cho Gapit Keywordz. Bạn phải thực hiện những biện pháp cần thiết để ngăn chặn mọi hoạt động trái phép đó có thể tiếp tục xảy ra. Gapit Keywordz, trong quá trình xem xét về thông báo của Bạn, sẽ tạm ngưng mọi hoạt động của Bạn trong việc sử dụng dịch vụ và truy cập trang web, với bất kì một lý do nào.

3. Tạo các kịch bản dịch vụ

     Bạn có quyền tạo các kịch bản dịch vụ trực tuyến tại các trang web của Gapit Keywordz nhưng kịch bản chỉ được kích hoạt sau khi việc thanh toán đã hoàn tất Nội dung tin nhắn đi của người sử dụng di động và tin nhắn trả về sẽ do Bạn quy định nhưng sẽ được kiểm soát bởi Gapit Keywordz. Gapit Keywordz có quyền từ chối thực hiện kịch bản dịch vụ nếu như phát hiện ra những vi phạm từ phía bạn theo điều khoản 8 dưới đây.

4. Không sử dụng vì mục đích khác

     Website này không cho phép sử dụng bất kỳ hình thức kinh doanh nào ngoài các hình thức do Gapit Keywordz cung cấp. Không một người sử dụng nào được phép bán lại hay lợi dụng tên, địa chỉ hoặc những dữ liệu lấy được từ việc truy cập vào trang web của Gapit Keywordz để dùng vào các mục đích thương mại khác.

5. Quyền sở hữu trí tuệ

     Tất cả các tài liệu trong website này được bảo vệ bởi Luật sở hữu trí tuệ và các công ước quốc tế về sở hữu trí tuệ mà Việt Nam đã tham gia bao gồm các vấn đề liên quan tới Bản quyền, nhãn hiệu, sáng chế và các đối tượng khác. Quyền sở hữu trí tuệ cũng được bảo hộ trên nhiều quốc gia khác dựa theo các điều ước Quốc tế đa phương và song phương.

     Mọi trường hợp sử dụng trái phép hay các vi phạm khác vì bất cứ lý do gì sẽ bị khởi kiện theo quy định của pháp luật.

6. Từ chối quyền truy cập

     Gapit Keywordz có quyền xem xét để từ chối mọi truy cập vào trang web hoặc việc sử dụng dịch vụ đối với bất kì người sử dụng nào khi phát hiện việc truy cập hay sử dụng đó có có thể đe dọa đến tính bảo mật của hệ thống.

7. Bồi thường

     Người sử dụng phải bồi thường cho Gapit Keywordz, hoặc những nhà cung cấp dịch vụ khác một phần hoặc toàn bộ những chi phí (gồm cả phí luật sư) và những tổn thất liên quan khác do việc sử dụng trái phép những thông tin mà Gapit Keywordz cung cấp, cũng như do việc vi phạm các quy định của Cam kết này.

8. Nội dung đăng tải trên trang Web

     Bạn không được sử dụng các dịch vụ và các thông tin do Gapit Keywordz cung cấp vào những mục đích bao gồm nhưng không giới hạn bởi các mục đích sau:

           + Chống phá nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam;

           + Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác;

           + Gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác;

           + Gây rối trật tự công cộng;

           + Phạm pháp hình sự;

           + Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ;

           + Làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác;

           + Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác;

           + Vi phạm các quy định của Bộ thông tin và Truyền thông và quy định của Gapit trong việc không gửi tin nhắn rác tới các thuê bao;

           + Bất kỳ hành động gì không hợp pháp hay bị cấm bởi các quy định pháp luật tương ứng;

     Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung và tất cả những vấn đề liên quan đến bản quyền sử dụng nội dung dịch vụ, trong trường hợp có sự vi phạm về bản quyền mà bên thứ 3 hay GAPIT Keywordz phát hiện ra, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và bồi thường những thiệt hại cho GAPIT Keywordz hoặc cho bên thứ ba và/hoặc cho người sử dụng dịch vụ của bạn.

     Gapit Keywordz không chịu trách nhiệm về những nội dung của bất kỳ thông tin nào mà người sử dụng khai thác được từ những trang web không phải do Gapit Keywordz cung cấp.

9. Tranh chấp giữa các Thành viên

     Bạn tự chịu trách nhiệm về các mối quan hệ với các thành viên của trang web keywordz.vn hay những người tham gia những sự kiện của của Gapit Keywordz. Công ty Cổ phần Truyền thông Gapit có quyền, nhưng không bắt buộc phải giám sát những tranh chấp giữa Bạn và những thành viên/người tham gia khác.

10. Điều chỉnh Thỏa thuận

     Thỏa thuận này (và bất cứ thỏa thuận, qui định, hoặc chính sách có liên quan đến Dịch vụ của Gapit Keywordz) có thể được công ty điều chỉnh vào bất kỳ lúc nào thông qua việc công bố trên trang web hoặc bằng cách gửi email đến địa chỉ của người sử dụng đã cung cấp cho Gapit. Bạn có trách nhiệm thường xuyên theo dõi trang web của Gapit Keywordz để được thông báo kịp thời về những điều chỉnh này. Việc Người sử dụng tiếp tục sử dụng trang web và các dịch vụ của Gapit Keywordz sau khi nhận được thông báo về việc điều chỉnh được coi là đã chấp nhận những điều chỉnh của Gapit Keywordz.

11. Điều chỉnh các dịch vụ

     Gapit Keywordz có thể tự ý điều chỉnh hoặc ngưng các dịch vụ của công ty, hoặc bất cứ phần nào mà không cần phải thông báo. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm đối với Người sử dụng hay bất cứ bên thứ ba nào khi Gapit Keywordz thực hiện quyền điều chỉnh hoặc ngưng bất cứ dịch vụ nào.

12. Chấm dứt cung cấp dịch vụ

     Gapit Keywordz có quyền chấm dứt hoặc đình chỉ tài khoản của bạn cũng như việc cung cấp các dịch vụ khác vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần báo trước khi phát hiện Bạn vi phạm bất kỳ điều khoản nào của thỏa thuận này.

13. Tính đa dạng

     Trường hợp Gapit Keywordz được chuyển nhượng cho bên thứ ba, thì đơn hàng và các dịch vụ đang được thực hiện cũng tự động được chuyển giao cho bên thứ 3 đó và bên thứ ba sẽ chịu trách nhiệm thực thi .

     Nếu một trong những điều khoản ở đây không thể thực thi theo pháp luật hiện hành, thì điều khoản đó sẽ được được điều chỉnh phù hợp để có thể được thực thi. Những điều khoản khác vẫn giữ nguyên hiệu lực.

14. Hạn chế Trách nhiệm

     Người sử dụng cần phải biết rõ những rủi ro khi sử dụng trang web và những dịch vụ của Gapit Keywordz. Gapit Keywordz không chịu trách nhiệm về những rủi ro đó.

15. Luật điều chỉnh

     Hợp đồng này chịu sự điều chỉnh của pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, không bao gồm các xung đột về các nguyên tắc pháp lí.

16. Quy định về chống Spam – tin nhắn rác

     Bạn phải tuân thủ theo các quy định chống spam của Việt Nam bao gồm nhưng không giới hạn các quy định pháp luật và của các nhà cung cấp mạng thông tin di động, nhà cung cấp viễn thông, dịch vụ internet và của Gapit Keywordz.

     Bạn không được phép gửi tin nhắn quảng cáo hoặc các tin nhắn nhắc nhở đến người sử dụng di động thông qua cổng thông tin của Gapit trừ khi bạn đáp ứng được các yêu cầu cần thiết của Gapit Keywordz như sau:

     Đối với tin nhắn quảng cáo, phải bao gồm đầy đủ các nội dung: [QC], Mã số quản lý và hướng dẫn thuê bao gửi tin nhắn từ chối nhận quảng cáo theo quy định về định dạng nội dung tin nhắn quảng cáo của Bộ thông tin và Truyền thông.

     Bạn phải tuân thủ các nguyên tắc chung về gửi tin nhắn quảng cáo. Trong đó có việc tuân thủ quy chế đăng ký nhận tin nhắn, về thời gian gửi tin nhắn, về số lượng tin nhắn gửi đi, về đáp ứng đầy đủ chức năng từ chối trong nội dung tin nhắn quảng cáo. Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ chối từ phía người nhận tin, trong vòng 24h bạn sẽ phải chấm dứt việc gửi tin nhắn quảng cáo tới thuê bao đó.

17.Các điều kiện bất khả kháng

     Gapit Keywordz không chịu bất kỳ tránh nhiệm nào về việc ngưng, tạm hoãn hoặc dừng các dịch vụ mà Bạn đã mua tại trang web của chúng tôi mà Gapit Keywordz hay trang web chưa thể cung cấp được do các điều kiện bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn bởi:

           + Các thuê bao sử dụng trang thiết bị đầu cuối bị lỗi hoặc bất hợp pháp hoặc không được phép; và/hoặc

           + Các thuê bao gây ra lỗi kỹ thuật hoặc những vấn đề khác trong mạng chung của các bên; và/hoặc

           + Các thuê bao sử dụng dịch vụ thông tin di động không trung thực hoặc bất hợp pháp; và/hoặc

           + Thuê bao được xác nhận là không sử dụng được; và/hoặc

           + Mạng bị lỗi hoặc mạng đang trong thời gian bảo dưỡng; và/hoặc

           + Các trường hợp bất khả kháng khác đối với mạng thông tin di động tương ứng với thuê bao bị ngừng cung cấp dịch vụ, bao gồm nhưng không giới hạn bởi việc đứt cáp truyền tín hiệu, tổng đài, chiến tranh, thiên tai, mất điện hệ thống…