Mobile Marketing

Tiếp cận Mobile Marketing

Bạn cũng biết thực chất Marketing trên di động là việc sử dụng các phương tiện không dây như một công cụ chuyển tải nội dung và nhận lại các phản hồi trực tiếp trong các chương trình truyền thông marketing hỗn hợp. Hiểu một cách đơn giản hơn, đó là sử dụng các kênh thông tin di động làm phương tiện phục vụ cho các hoạt động marketing.

Chúng tôi chia sẻ ý tưởng Marketing trên Gapit Keywordz và GAPIT Keywordz chính là phương tiện để bạn thực hiện những ý tưởng đó theo cách đơn giản nhất. Bởi vì bạn - một người làm Marketing thông thường, không cần phải có chuyên môn kỹ thuật, với Gapit Keywordz bạn có thể tự tạo một chiến dịch Marketing 
- Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn. Họ biết rằng mình được chăm sóc tốt hơn bằng một giải pháp thật hiện đại và tiện lợi. Điều này giúp củng cố vững chắc vị trí của thương hiệu trong lòng khách hàng.
- Khách hàng có thể lựa chọn đồng ý/ từ chối tham gia nhận tin nhắn.
- Tiết kiệm thời gian, một chương trình được thực hiện chỉ trong vòng vài phút. (nhanh gọn và đảm bảo hơn nhiều lần so với việc sử dụng email thông báo)
- Đặc biệt, với Keywordz bạn được đảm bảo chắc chắn rằng mình tránh được nạn thư rác khi gửi tin. Keywordz là đơn vị đầu tiên được cấp mã số quản lý. Sử dụng Keywordz cũng giúp làm tăng niềm tin trong lòng khách hàng mục tiêu.

Các mục tiêu Marketing (Ứng dụng sản phẩm vào Mobile Marketing)

+ Quảng bá thương hiệu: Khách hàng sẽ nhắn tin với từ khóa là Thương hiệu của bạn hoặc sản phẩm bạn đang chuẩn bị ra mắt.. Khách hàng sẽ nhận được các thông tin tra cứu về sản phẩm hay ứng dụng sản phẩm bằng tin nhắn gửi đi từ chính thương hiệu bạn đang sử dụng. Với cách tiếp cận này, thương hiệu của bạn sẽ được ghi nhớ và lưu giữ trong thiết bị cầm tay cá nhân của từng khách hàng khó tính nhất. Bạn có ý tưởng gì thêm không, hãy để chúng tôi tư vấn và cùng bạn thực hiện một chương trình marketing quảng bá thương hiệu độc đáo nhất nhé.


+ Chăm sóc khách hàng: Bằng cách đơn giản nhất, keywordz giúp bạn tạo nên 1 chương trình khuyến mại, tra cứu, dự thi hay bình chọn… phù hợp nhất với sản phẩm của bạn. Với những chương trình này, bạn đã có danh sách các khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng và thu thập được rất nhiều thông tin của khách hàng. Thông tin luôn là điều kiện cần cho sự phát triển sản phẩm của bạn. Không chỉ vậy, chúng tôi có công cụ để bạn quản lý thông tin hữu ích nhất. Tất cả nằm trong chức năng Quản lý tài khoản của bạn, nếu bạn biết linh hoạt để sử dụng công cụ của chúng tôi.


+ Phát triển kinh doanh: Bạn hiểu rõ tác dụng của Marketing nói chung. GAPIT Keyword có thể làm được nhiều hơn các mục tiêu Marketing mà bạn mong mỏi, giúp cho việc kinh doanh của bạn ngày càng mở rộng và thu được báo cáo kết quả thường xuyên liên tục ngay từ lúc chương trình bắt đầu. Phát triển kinh doanh không gì hơn là khuếch trương thương hiệu, là nhiều khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của bạn, thích thú với các chương trình khuyến mại của bạn và say sưa tìm hiểu các tính năng sản phẩm của bạn qua ứng dụng Wappush